CÔNG TY TNHH ADT VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH ADT VIỆT NAM được thành lập bởi ông Bùi Minh Thanh, là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistic và vận chuyển hàng đó khắp Việt Nam.

Định hướng của ADT Việt Nam xây dựng thương hiệu dựa trên 3 chữ “Tâm – Tài – Tín”.

Chuyển nhà trọn gói ADT

Chúng tôi hiểu rõ rằng, niềm tin được xây dựng từ những yếu tố rất nhỏ. Và để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh cũng phải xuất phát từ những chăm sóc nhỏ nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ bằng tất cả tâm huyết và sự chuyên nghiệp nhằm đáp lại sự tin tưởng của tất cả mọi người đã dành cho ADT Transport. Tiết kiệm – Uy tín – Chất lượng là những gì chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của ADT Transport.

Khi quyết định lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Vận Tải  ADT, bạn trao cho chúng tôi niềm tin. Chúng tôi vô cùng trân trọng. Vậy nên khi phục vụ yêu cầu của bạn, Vận tải ADT luôn đáp trả bằng sự tận tâm và dịch vụ tốt nhất có thể.

  • Vận tải ADT có hệ thống xe số lượng lớn, đa dạng chủng loại, thường xuyên được bảo dưỡng, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.
  • Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi: hoạt động 24/24 và nhận vận chuyển không chỉ nội thành mà còn đi các địa phương.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đừng dừng lại với những gì chúng tôi nói, hãy trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ mà Vận tải ADT cung cấp! Sự hài lòng của bạn chính là động lực, là mục tiêu để chúng tôi hoàn thiện và tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng:  0918 675534 – 0902 253 544 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng đại diện theo địa chỉ: Số 32/231 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Vận tải ADT cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn và chi phí ưu đãi nhất!

Rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!